Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Công nghệ cấp đông thực phẩm
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật nhiệt nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra có hỗ trợ sóng siêu âm
Nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra bằng sóng siêu âm, ứng dụng kỹ thuật nhiệt trong bảo quản thực phẩm hiệu quả.
Tính toán thiết kế hệ thống lạnh cấp đông thủy sản năng suất 2 tấnmẻ
Tính toán thiết kế hệ thống lạnh cấp đông thủy sản năng suất 2 tấn/mẻ, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.
Nghiên cứu cấp đông cá tra bằng sóng siêu âm trong kỹ thuật nhiệt
Nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra bằng sóng siêu âm, ứng dụng kỹ thuật nhiệt trong bảo quản thực phẩm hiệu quả.
Ngày đăng:
10/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
122
0
0
Hướng dẫn tính toán thiết kế hệ thống lạnh cấp đông thủy sản 2 tấn/mẻ
Tính toán thiết kế hệ thống lạnh cấp đông thủy sản năng suất 2 tấn/mẻ, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Tự động hóa
88
0
0