Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Công nghệ bức xạ trong thực phẩm
Đồ án hcmute ảnh hưởng của electron beam lên sự thay đổi cấu trúc các tính chất và độ tiêu hóa của tinh bột bắp
Khám phá ảnh hưởng của electron beam đến cấu trúc, tính chất và độ tiêu hóa của tinh bột bắp trong đồ án HCMUTE.
Đồ án hcmute ảnh hưởng của electron beam lên sự thay đổi cấu trúc và các tính chất hóa lý của maltodextrin
Nghiên cứu ảnh hưởng của electron beam đến cấu trúc và tính chất hóa lý của maltodextrin, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Ảnh hưởng của electron beam đến cấu trúc và tính chất của tinh bột bắp
Khám phá ảnh hưởng của electron beam đến cấu trúc, tính chất và độ tiêu hóa của tinh bột bắp trong đồ án HCMUTE.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
62
0
0
Ảnh hưởng của electron beam đến cấu trúc và tính chất hóa lý của maltodextrin
Nghiên cứu ảnh hưởng của electron beam đến cấu trúc và tính chất hóa lý của maltodextrin, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
77
0
0