Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Chất lượng và bảo quản trái cây
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ hyokan
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan, đánh giá hiệu quả bảo quản.
Nghiên cứu ảnh hưởng kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan, đánh giá hiệu quả bảo quản.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
83
0
0