Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Bảo tồn văn hóa ẩm thực
Hcmute nghiên cứu chế biến các loại bột làm bánh truyền thống có bổ sung chất màu tự nhiên
Hcmute nghiên cứu chế biến bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên, nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.
Nghiên cứu bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên
Hcmute nghiên cứu chế biến bột làm bánh truyền thống với chất màu tự nhiên, nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
52
0
0