Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ảnh hưởng của vitamin C trong thực phẩm
Đồ án hcmute khảo sát ảnh hưởng của vitamin c lên sự ức chế enzyme polyphenoloxydase và sự thay đổi chất lượng tôm thẻ chân trắng trong bảo quản lạnh
Khảo sát ảnh hưởng của vitamin C lên enzyme polyphenoloxydase và chất lượng tôm thẻ chân trắng trong bảo quản lạnh tại HCMUTE.
Ảnh hưởng của vitamin C đến enzyme polyphenoloxydase và chất lượng tôm thẻ chân trắng trong bảo quản lạnh
Khảo sát ảnh hưởng của vitamin C lên enzyme polyphenoloxydase và chất lượng tôm thẻ chân trắng trong bảo quản lạnh tại HCMUTE.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Ngư nghiệp
83
0
0