Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ảnh hưởng của phương pháp chế biến đến thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng của bộc gốc măng tây
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng bộc gốc măng tây trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng bộc gốc măng tây
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng bộc gốc măng tây trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
09/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Nông - Lâm - Ngư
91
0
0