Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng probiotic trong sức khỏe
Fermentation of ginseng extracts by probiotic bacteria and their antimicrobial and anti oxidant activity khóa luận tốt nghiệp
Khóa luận nghiên cứu quá trình lên men chiết xuất nhân sâm bằng vi khuẩn probiotic, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn và chống oxy hóa hiệu quả.
Lên men chiết xuất nhân sâm bằng vi khuẩn probiotic và hoạt động kháng khuẩn, chống oxy hóa
Khóa luận nghiên cứu quá trình lên men chiết xuất nhân sâm bằng vi khuẩn probiotic, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn và chống oxy hóa hiệu quả.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
41
0
0