Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng của protein trong thực phẩm
Đồ án hcmute nghiên cứu khả năng nhũ hóa của globulin trích ly từ hạt bụp giấm
Nghiên cứu khả năng nhũ hóa của globulin từ hạt bụp giấm tại HCMUTE, góp phần phát triển ứng dụng trong ngành thực phẩm.
Nghiên cứu khả năng nhũ hóa của globulin từ hạt bụp giấm
Nghiên cứu khả năng nhũ hóa của globulin từ hạt bụp giấm tại HCMUTE, góp phần phát triển ứng dụng trong ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
53
0
0