Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng của màng tinh bột trong thực phẩm
Evaluation of physicochemical properties mechanical properties and fruit preservation of acetylated starch and acetylated starch films
Đánh giá tính chất lý hóa, cơ học và khả năng bảo quản trái cây của tinh bột acetyl hóa và màng tinh bột acetyl hóa.
Đánh giá tính chất vật lý hóa học, cơ học và bảo quản trái cây của tinh bột axetyl hóa và màng tinh bột axetyl hóa
Đánh giá tính chất lý hóa, cơ học và khả năng bảo quản trái cây của tinh bột acetyl hóa và màng tinh bột acetyl hóa.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Khoa Học Tự Nhiên
Hóa học - Dầu khí
122
0
0