Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng của bức xạ trong thực phẩm
Đồ án hcmute bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của electron beam đến tính chất maltodextrin
Đồ án HCMUTE nghiên cứu ảnh hưởng của electron beam đến tính chất maltodextrin, mở ra hướng đi mới trong ứng dụng công nghệ thực phẩm.
Nghiên cứu ảnh hưởng của electron beam đến tính chất maltodextrin
Đồ án HCMUTE nghiên cứu ảnh hưởng của electron beam đến tính chất maltodextrin, mở ra hướng đi mới trong ứng dụng công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
51
0
0