Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
thủy phân tinh bột
Luận án tiến sĩ công nghệ thực phẩm ứng dụng sóng siêu âm để nâng cao hiệu quả quá trình thủy phân tinh bột khoai mì manihot esculenta crantz
Luận án tiến sĩ nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm nhằm nâng cao hiệu quả quá trình thủy phân tinh bột khoai mì Manihot esculenta Crantz.
Ứng Dụng Sóng Siêu Âm Nâng Cao Hiệu Quả Thủy Phân Tinh Bột Khoai Mì - Luận Án Tiến Sĩ
Luận án tiến sĩ nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm nhằm nâng cao hiệu quả quá trình thủy phân tinh bột khoai mì Manihot esculenta Crantz.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Tiến sĩ
176
0
0