Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Thị trường rượu vang và xu hướng tiêu dùng
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến rượu vang đỏ từ thanh long ruột đỏ
Luận văn thạc sĩ phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến rượu vang đỏ từ thanh long ruột đỏ, giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.
Nghiên cứu yếu tố ảnh hưởng đến chế biến rượu vang đỏ từ thanh long ruột đỏ
Luận văn thạc sĩ phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến rượu vang đỏ từ thanh long ruột đỏ, giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.
Ngày đăng:
13/02/2025
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Nông - Lâm - Ngư
108
0
0