Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Thay thế nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng bã malt để thay thế một phần bột mì sản xuất bánh quy giàu xơ
Khám phá luận văn thạc sĩ về việc sử dụng bã malt thay thế bột mì trong sản xuất bánh quy giàu xơ, góp phần nâng cao giá trị dinh dưỡng.
Nghiên cứu sử dụng bã malt thay thế bột mì trong sản xuất bánh quy giàu xơ
Khám phá luận văn thạc sĩ về việc sử dụng bã malt thay thế bột mì trong sản xuất bánh quy giàu xơ, góp phần nâng cao giá trị dinh dưỡng.
Ngày đăng:
05/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
115
1
0