Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Sinh học và enzym
Đồ án hcmute nghiên cứu khả năng ức chế tyrosynase từ phụ phẩm một số loại bơ việt nam
Nghiên cứu khả năng ức chế tyrosinase từ phụ phẩm bơ Việt Nam, mang lại tiềm năng ứng dụng trong ngành thực phẩm và dược phẩm.
Nghiên cứu khả năng ức chế tyrosinase từ phụ phẩm bơ Việt Nam
Nghiên cứu khả năng ức chế tyrosinase từ phụ phẩm bơ Việt Nam, mang lại tiềm năng ứng dụng trong ngành thực phẩm và dược phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
83
0
0