Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Quy trình chế biến cà phê
Đồ án hcmute ảnh hưởng l asparaginase đến sự tạo thành acrylamide trong cà phê robusta rang xay bằng phương pháp ngâm kết hợp sóng siêu âm
Nghiên cứu ảnh hưởng của l-asparaginase đến acrylamide trong cà phê robusta rang xay qua phương pháp ngâm và sóng siêu âm.
Ảnh hưởng của l-asparaginase đến acrylamide trong cà phê robusta rang xay
Nghiên cứu ảnh hưởng của l-asparaginase đến acrylamide trong cà phê robusta rang xay qua phương pháp ngâm và sóng siêu âm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
104
0
0