Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Phương pháp trích ly
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm ứng dụng phương pháp trích ly bằng co2 siêu tới hạn để trích ly betacarotene và lycopene từ bột gấc
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng CO2 siêu tới hạn trích ly betacarotene và lycopene từ bột gấc, hiệu quả cao.
Ứng Dụng CO2 Siêu Tới Hạn Trích Ly Betacarotene Và Lycopene Từ Bột Gấc Trong Luận Văn Thạc Sĩ Công Nghệ Thực Phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng CO2 siêu tới hạn trích ly betacarotene và lycopene từ bột gấc, hiệu quả cao.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Công nghệ - Môi trường
104
0
0