Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Phương pháp chiết xuất trong sản xuất thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học ứng dụng enzyme pectinase kết hợp phương pháp siêu âm tạo sản phẩm bột quả điều hòa tan
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng enzyme pectinase và phương pháp siêu âm trong sản xuất bột quả điều hòa tan hiệu quả.
Nghiên cứu ứng dụng enzyme pectinase và siêu âm trong sản xuất bột quả điều hòa tan
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng enzyme pectinase và phương pháp siêu âm trong sản xuất bột quả điều hòa tan hiệu quả.
Ngày đăng:
09/01/2025
Danh mục:
Khoa Học Tự Nhiên
Sinh học
57
1
0