Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ sữa
Luận văn thạc sĩ ảnh hưởng của mtgase và protease thực vật đến sản phẩm phomai tươi
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ảnh hưởng của MTGase và protease thực vật đến chất lượng phô mai tươi, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
Ảnh hưởng của MTGase và Protease thực vật đến chất lượng phô mai tươi - Luận văn thạc sĩ
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ảnh hưởng của MTGase và protease thực vật đến chất lượng phô mai tươi, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
13/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Thạc sĩ - Cao học
63
0
0