Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
nghiên cứu rong biển
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ rong mứt tảo porphyra vietnamensis
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ rong mứt Porphyra Vietnamensis, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, đạt hiệu quả cao.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm sử dụng sóng siêu âm để cải thiện hiệu suất trích ly protein từ sinh khối rong biển
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm nhằm tăng hiệu suất trích ly protein từ sinh khối rong biển.
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ rong mứt Porphyra Vietnamensis - Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ rong mứt Porphyra Vietnamensis, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, đạt hiệu quả cao.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Thể loại khác
Tài liệu khác
91
0
0
Sóng Siêu Âm Cải Thiện Trích Ly Protein Từ Rong Biển - Luận Văn Thạc Sĩ Công Nghệ Thực Phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm nhằm tăng hiệu suất trích ly protein từ sinh khối rong biển.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Công nghệ - Môi trường
117
0
0