Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu khoa học về sóng siêu âm
Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường ứng dụng sóng siêu âm để nâng cao hiệu quả quá trình dịch hóa bột gạo
Nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm nhằm tối ưu hóa quá trình dịch hóa bột gạo, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Nâng cao hiệu quả dịch hóa bột gạo bằng sóng siêu âm
Nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm nhằm tối ưu hóa quá trình dịch hóa bột gạo, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Khoa Học Tự Nhiên
Hóa học - Dầu khí
45
0
0