Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Lợi ích sức khỏe của probiotics
Đồ án hcmute vi bao probiotics trong sữa chua bằng kỹ thuật sấy phun
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy phun để bảo tồn vi khuẩn probiotics trong sữa chua, đảm bảo hiệu quả và chất lượng sản phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học xây dựng hệ sinh vật cộng sinh và khảo sát điều kiện lên men trà kombucha nhằm nâng cao hàm lượng acid glucuronic
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ sinh học, xây dựng hệ sinh vật cộng sinh và tối ưu hóa điều kiện lên men trà kombucha.
Nghiên cứu vi khuẩn probiotics trong sữa chua bằng kỹ thuật sấy phun
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy phun để bảo tồn vi khuẩn probiotics trong sữa chua, đảm bảo hiệu quả và chất lượng sản phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
83
0
0
Nâng cao hàm lượng acid glucuronic trong trà kombucha qua hệ sinh vật cộng sinh
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ sinh học, xây dựng hệ sinh vật cộng sinh và tối ưu hóa điều kiện lên men trà kombucha.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Công nghệ thông tin
84
0
0