Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
kỹ thuật siêu âm
Qluận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm ứng dụng sóng siêu âm kết hợp với chế phẩm pectinase để thu nhận dịch quả táo malus domestica
Khám phá ứng dụng sóng siêu âm kết hợp pectinase để thu nhận dịch táo Malus domestica trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ứng Dụng Sóng Siêu Âm Kết Hợp Pectinase Để Thu Nhận Dịch Quả Táo Malus Domestica
Khám phá ứng dụng sóng siêu âm kết hợp pectinase để thu nhận dịch táo Malus domestica trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Thạc sĩ - Cao học
96
0
0