Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Kỹ thuật sấy trong công nghiệp thực phẩm
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học nghiên cứu chế tạo bột curcumin bằng phương pháp sấy phun
Khám phá luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học về chế tạo bột curcumin bằng phương pháp sấy phun, ứng dụng và tiềm năng trong ngành thực phẩm.
Nghiên cứu chế tạo bột curcumin từ kỹ thuật sấy phun
Khám phá luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học về chế tạo bột curcumin bằng phương pháp sấy phun, ứng dụng và tiềm năng trong ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
10/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
96
0
0