Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Kháng khuẩn và an toàn thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát khả năng kháng khuẩn của nano tinh dầu tiêu đen và áp dụng bảo quản thực phẩm
Khảo sát khả năng kháng khuẩn của nano tinh dầu tiêu đen trong bảo quản thực phẩm, ứng dụng công nghệ thực phẩm tiên tiến.
Khả năng kháng khuẩn của nano tinh dầu tiêu đen trong bảo quản thực phẩm
Khảo sát khả năng kháng khuẩn của nano tinh dầu tiêu đen trong bảo quản thực phẩm, ứng dụng công nghệ thực phẩm tiên tiến.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
80
0
0