Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Chất liệu và màng bao bì trong công nghệ thực phẩm
Đồ án hcmute vi bao curcumin bằng phương pháp sấy phun với màng bao gum arabic
Nghiên cứu phương pháp sấy phun curcumin với màng bao gum arabic, ứng dụng trong bảo quản và nâng cao giá trị dinh dưỡng.
Nghiên cứu sấy phun curcumin với màng gum arabic
Nghiên cứu phương pháp sấy phun curcumin với màng bao gum arabic, ứng dụng trong bảo quản và nâng cao giá trị dinh dưỡng.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
112
0
0