Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến sản phẩm
Luận văn thạc sĩ ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo
Khám phá ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ đến chất lượng vỏ bưởi sấy dẻo trong luận văn thạc sĩ.
Luận văn tốt nghiệp công nghệ thực phẩm ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo
Khám phá ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo trong luận văn tốt nghiệp công nghệ thực phẩm.
Nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ dung dịch và nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo
Khám phá ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ đến chất lượng vỏ bưởi sấy dẻo trong luận văn thạc sĩ.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
54
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo
Khám phá ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo trong luận văn tốt nghiệp công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
06/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Nông - Lâm - Ngư
54
0
0