Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
An toàn và sức khỏe trong nuôi trồng thủy sản
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu tác dụng của chiếu xạ đến biến đổi của dư lượng erythromycin trong tôm cá nuôi
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu tác động của chiếu xạ lên biến đổi dư lượng erythromycin trong tôm cá nuôi, đánh giá ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm.
Tác động của Chiếu Xạ đến Dư Lượng Erythromycin trong Tôm Cá Nuôi: Nghiên cứu Luận Văn Thạc Sĩ
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu tác động của chiếu xạ lên biến đổi dư lượng erythromycin trong tôm cá nuôi, đánh giá ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm.
Ngày đăng:
30/11/2024
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Nông - Lâm - Ngư
103
68
1